Một không gian tràn ngập cây xanh, thoáng đãng và vô cùng gần gũi là những cảm nhận đầu tiên của bất cứ ai khi bước vào căn hộ tuyệt đẹp này.

Với lợi thế về diện tích, căn hộ được bố trí các không gian chức năng rộng thoáng. Khu vực phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng làm việc được xâu chuỗi, nối tiếp với nhau tạo nên tính thống nhất cho toàn bộ không gian.

Nét độc đáo không thể không nhắc đến trong căn hộ này chính là những chậu cây cảnh được sắp đặt một cách tài tình xuyên suốt toàn bộ không gian. Từng khu vực phòng khách, nhà ăn cho đến phòng bếp, phòng ngủ đều có những chậu cây cảnh điểm xuyết, thêm nét xanh tươi cho ngôi nhà.

Bước vào bên trong là cả một không gian rộng rãi, thoáng mát với rất nhiều cây xanh.

Góc bếp nhỏ được chọn tông màu trắng chủ đạo khiến khu vực nấu ăn càng trở nên sạch bóng và đẹp.

Hệ thống tủ kệ nơi bếp ăn được thiết kế với rất nhiều ngăn kéo thỏa mãn nhu cầu trữ đồ của chủ nhà.

Nét ấn tượng độc đáo trong căn hộ này đó là những chậu cây cảnh được sắp đặt một cách tài tình xuyên suốt toàn bộ không gian.

Sự thiết kế liền mạch nối tiếp giữa các không gian chức năng từ bếp đến phòng khách, phòng làm việc và khu vực nghỉ ngơi tạo tính thống nhất cho toàn bộ căn hộ.

Phòng khách được dành riêng một không gian có diện tích lớn nhất trong nhà.

Nhờ lợi thế có rất nhiều cửa sổ nên mọi không gian trong nhà lúc nào cũng thoáng sáng.

Không chỉ có cây xanh, hầu hết nội thất trong nhà đều được làm bằng gỗ mang lại bầu không khí ấm áp, thân thiên và vô cùng gần gũi.

Không gian nghỉ ngơi riêng tư được bố trí riêng một phòng nhỏ.

Phòng tắm được ngăn cách với không gian bên ngoài bằng một tấm rèm trắng

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ/Lakbermagazin