Công bố danh sách 191 dự án đủ điều kiện “bán nhà trên giấy”

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách 191 dự án bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh theo quy định.

Trong đó, các dự án của Vingroup như Dự án khu chức năng chính là cây xanh, hồ điều hòa một phần công trình công cộng kết hợp nhà ở – Vinhome Green Bay Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với 1.600 căn hộ. Dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp – Vinhomes Metropolis với 1.576 căn. Dự án Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh (Vinhomes Gardenia) với 2.374 căn.

Tập đoàn Sunshine Group cũng có hàng loạt dự án đủ điều kiện kinh doanh như Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê và nhà ở chung cư ADG Garden với 1263 căn, Dự án Tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại và nhà ở Star AD1 với 246 căn, Dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở Sunshine Center với 214 căn….

Cũng có tên trong danh sách này là Dự án nhà ở chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại và nhà trẻ (Tên thương mại là STARTUP TOWER) tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội do Liên danh Công ty xây dựng Trường Sơn và Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long làm chủ đầu tư với 312 căn hộ.

Danh sách cũng xuất hiện một số dự án quen thuộc khác như AZ Thăng Long, chung cư ADG Garden, Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại HBI, Công trình nhà C thuộc Dự án Hà Nội Paragon, Xuan Mai Riverside, 02 khối căn hộ thuộc Dự án tổ hợp Mỹ Đình Pearl,…

Xem bảng danh sách cụ thể 191 dự án tại đây.

PV

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *