Dự án Startup Tower ghi điểm nhờ tiến độ xây dựng vượt trội

Sau những nỗ lực không ngừng từ phía Chủ đầu tư và đơn vị thi công, sáng ngày 22/05, Dự án Startup Tower – số 91 Đại Mỗ đã chính thức cất nóc, đánh dấu cột mốc quan trọng về tiến độ của dự án.

Startup Tower do Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long làm Chủ đầu tư với quy mô 29 tầng nổi, 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại. Ra mắt thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội vào giữa năm 2017, đến nay dự án đã cất nóc đúng hẹn sau 11 tháng thi công.

Thuộc phân khúc căn hộ tầm trung nhưng Startup Tower được đầu tư về chất lượng công trình và hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đảm bảo nhu cầu sống của cư dân với bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, Cafe, siêu thị, nhà trẻ… Với mức giá chỉ từ 16,5tr/m2, dự án Startup Tower đã nhanh chóng tạo được sức hút trên thị trường bởi vị trí thuận lợi, chất lượng tốt, tiện ích đồng bộ và chính sách hấp dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nhật – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long (Đơn vị Chủ đầu tư) cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi dự án Startup Tower đã được hoàn thành phần xây thô đúng tiến độ. Sự kiện cất nóc hôm nay là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình triển khai dự án đã đi được 2/3 chặng đường với sự nỗ lực, quyết tâm của chủ đầu tư và các nhà thầu.”

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Nam Thăng Long, Ông Nhật cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, nhà thầu, và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ dự án Startup Tower trong suốt thời gian qua.

Sau Lễ cất nóc, dự án sẽ tiếp tục được đẩy nhanh giai đoạn hoàn thiện để đưa vào vận hành và bàn giao căn hộ đúng tiến độ. Theo kế hoạch cam kết với khách hàng, dự án sẽ bàn giao căn hộ vào quý 1 năm 2019, xong chủ đầu tư đang nỗ lực để có thể bàn giao cho khách hàng sớm hơn, dự kiến tháng 12/2018.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, tòa The Pride, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0907 61 61 11 – (024) 22 61 61 11.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *