Bí quyết kiến tạo không gian cho căn hộ thêm sức sống

    Với tiến độ thi công nhanh chóng và thời điểm bàn giao cận kề, các cư dân tương lai tại Startup Tower hãy nhanh chóng lên kế hoạch mua sắm và chuẩn bị nội thất để dọn về nhà mới, sẵn sàng cho một cuộc sống “an cư, lạc nghiệp”. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết làm thế nào để tự kiến tạo một không gian sống sang trọng và hòa mình cùng thiên nhiên thì hãy để Startup Tower chia sẻ với bạn một vài bí quyết:

Sử dụng hoa trang trí logia: Mỗi căn hộ tại Startup Tower đều có logia khoáng đạt, do đó, chủ nhân nên lựa chọn những loại hoa có mùi thơm dịu nhẹ và dễ trồng như hoa dạ yến thảo, hoa hồng leo, hoa dành dành… để tô điểm thêm cho logia căn hộ nhà mình luôn rực rỡ và xanh tốt quanh năm.

Đặt cây cảnh trong phòng khách: Việc thiết kế những chậu cây xanh trong nhà sẽ có tác dụng rất lớn giúp lọc không khí và tạo thêm những khoảng xanh trong nhà, giúp các chủ nhân cảm thấy dễ chịu hơn trong những ngày nóng bức.

Trang trí cho phòng ngủ: Các tân chủ nhân có thể sử dụng tranh treo tường và một vài bóng đèn công suất thấp để tạo ra bầu không khí tươi sáng, rộng rãi nhưng vẫn thư giãn cho căn hộ.

Cây xanh cho phòng bếp: Phòng bếp cũng có thể trở thành một khu vườn nhỏ xinh với một vài loại hoa dễ trồng như hoa dừa cạn, hoa dạ yến thảo… Màu sắc của các loài hoa này không những giúp phòng bếp thêm sinh động mà còn tạo cảm hứng nấu ăn cho các nữ chủ nhân.

Các cư dân tương lai hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho căn hộ mới ngay hôm nay để sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới tại Startup Tower

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *